Khám phá dầu gội phủ bạc sin hair số 1 Nhật Bản

Trần Văn Bình

New member
Xác minh
#1
Chúng ta không ai là không muốn mình sở hữu một mái tóc khỏe mạnh? Cả nam và nữ đều đã có được mái tóc đen tuyệt vời. Nhưng theo thời gian, tuổi tác, sinh nở.. sẽ làm tóc chúng ta đổi màu và không còn đẹp tự nhiên như trước. Việc sử dụng thuốc nhuộm trên thị trường với nhiều hóa chất về lâu dài sẽ sinh ra những căn bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Nhưng các bạn đừng quá lo lắng – Nhật Bản đất nước của những sản phẩm chất lượng mới đây đã cho ra đời loại dầu gội nhuộm tóc phủ nhân sâm với 100% từ thiên nhiên sẽ làm cho các bạn có mái tóc đẹp mà không lo sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này nhé!

5e4aca341ddae084b9cb-jpg.157

1. Dầu gội phủ bạc Sin Hair là gì?


Dầu Gội Phủ Bạc Sin Hair là dầu gội phủ bạc nhân sâm từ Nhật Bản. Sản phẩm này giúp phủ đen và phủ nâu chỉ sau 15 phút gội. Giúp mái tóc của chúng ta lấy lại màu tóc tự nhiên mà không cần dùng đến thuốc nhuộm độc hại ngoài thị trường.

Đặc biệt sản phẩm được chiết xuất từ 100% thành phần tự nhiên, không hóa chất nên an toàn cho da và màu tự nhiên.

2. Những ai nên sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair?

Mọi người bất cứ ai đều có thể sử dụng dầu gội nhuộm tóc này nếu tóc chúng ta có những dấu hiệu thay đổi màu sắc. Chúng tôi sẽ liệt kê một số người nên sử dụng dầu gội này để có mái tóc đẹp.

  • Người có tóc Bạc sau sinh,chân tóc ở phần trước trán và 2 bên mai bạc trắng
  • Người có mái tóc sơ, rối, hay gãy rụng
  • Người có tóc Nhuộm ra chân đen, nửa màu nọ nửa màu kia nhìn không đều
  • Người Không dám nhuộm tóc vì hóa chất độc hại ảnh hưởng tới con, phải kiêng ít nhất 1 NĂM mới được xinh xắn trở lại
  • Và nhiều trường hợp khác tùy nhu cầu của chúng ta

3. Thành phần dầu gội phủ bạc Sin Hair có an toàn không?

Dầu gội Sin Hair Nhật Bản với chiết xuất 100% từ tinh chất thảo dược thiên nhiên: dầu dừa, tinh chất dầu ô liu, nhân sâm, hà thủ ô,linh chi, tô mộc ….

Đặc biệt có thêm thành phần nhân sâm giúp cải thiện tóc hư tổn và dầu gội có mùi thơm, không hại da tay…
Sản phẩm có giấy phép của bộ y tế và được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao nên dầu gội Sin Hair hoàn toàn an toàn cho tóc khi sử dụng.


An toàn không bám dính màu ra tay, rửa là sạch.

4. Hướng dẫn sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair:

Bước 1: Cho một lượng dầu gội Sin Hair vào lòng bàn tay
Bước 2: Để tóc khô hoặc ẩm, thoa dầu gội đều lên tóc
Bước 3: Bạn massage da đầu đến khi thấy có bọt
Bước 4: Để 15′ đến 20′ rồi xả lại với nước sạch
Bước 5: Sấy khô tóc


Lưu ý: Tháng đầu tiên nên dùng mỗi tuần 1 lần từ tháng thứ 2 dùng mỗi tháng 1 đến 2 lần.

Vì dầu gội được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên bạn có thể thoa dầu gội trực tiếp lên tay mà không cần dùng bao tay và không lo ngại khi tiếp xúc trực tiếp với dầu gội. Màu tóc sẽ được thay đổi theo tự nhiên không gây ảnh hưởng xấu cho mái tóc và sức khỏe người dùng.

5. Dầu gội phủ bạc Sin Hair có tốt không?

Sin Hair có tốt không? Đây cũng là câu hỏi của nhiều người trước khi sử dụng sản phẩm này nhưng với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên đã được kiểm định của bộ y tế rất tốt cho sức khỏe, sản phẩm không phải là thuốc nhuộm không gây hư tổn, không gây kích ứng, không độc hại,.. nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

6. Mua dầu gội sin hair ở đâu chính hãng và giá bao nhiêu?

Bạn nên mua Dầu gội phủ bạc Nhật Bản Sin Hair tại website chính hãng để yên tâm sử dụng và đạt hiệu quả cao nhất cho mái tóc của mình. Với dung tích 500ml/chai bạn có thể sử dụng 4-6 tháng, có 2 màu để bạn lựa chọn là Đen và Nâu, giá gốc là 800k nhưng khi mua trên Website chính hãng giá được khuyến mãi giảm còn Màu đen 350K – Màu nâu 370K và đặc biệt còn được miễn phí giao hàng trên toàn quốc.
 
Top