Xịt lợi khuẩn Skin Fresh Trị Mụn Tốt Không Hay Lừa Đảo?

Trần Văn Bình

New member
Xác minh
#1
Mụn từ bao lâu nay vẫn luôn là nổi ám ảnh của hầu hết các bạn trẻ, tuy nhiên để xử lí sao để sạch mụn thì luôn là nổi đau đầu đặc biệt là đối với những bạn có làn da nhạy cảm. Các thành phần hóa học hoặc kể cả những thành phần từ tự nhiên cũng có thể gây kích ứng cho da.

Trong thời gian gần đây có nổi lên một sản phẩm xịt lợi khuẩn trị mụn Skin Fresh được quảng cáo là có khả năng trị mụn cực hiệu quả, mà rất an toàn cho da, kể cả da nhạy cảm, hoặc có thể dùng cho cả bà bầu.

Vậy Skin Fresh có thực sự trị mụn hiệu quả như lời đồn hay Skin Fresh lừa đảo. Hôm nay mình sẽ review đôi chút về sản phẩm này để các bạn được rõ.
xit-skin-fresh-jpg.104

Nguồn gốc sản phẩm.

Skin Fresh xịt lợi khuẩn được nghiên cứu và bào chế bởi TS. Nguyễn Hòa Anh. Sản phẩm sản xuất trên tổ hợp dây chuyền công nghệ cao cấp trị giá hàng chục triệu USD của Mỹ, Pháp, Đức, Anh.. Công trình bào chế đột phá được hàng chục tập đoàn Dược phẩm lớn trên thế giới thèm khát.

Vậy TS. Nguyễn Hòa Anh là ai.

  • Ông là tiến sỹ công nghệ sinh học phân tử.
  • Là giảng viên của đại học Tohoku danh tiếng ở Nhật Bản.
  • Ông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học tại Nhật Bản.
  • Và sản phẩm Skin Fresh được ông nghiên cứu thành công tại Phòng nghiên cứu công nghệ trọng điểm Quốc gia về Enzyme và Protein
Skin Fresh có trị mụn tốt không và có an toàn.

Hầu hết, những sản phẩm trị mụn truyền thống hiện nay đều có chứa các hoạt chất kháng viêm, chống khuẩn để làm tiêu diệt những vi khuẩn gây mụn. Ngoài ra, còn có những tinh chất làm sạch da, kiềm dầu và những tinh chất dưỡng da giúp da khỏe mạnh, tránh mụn quay trở lại.

Sự khác biệt của Skin Fresh Chính là áp dụng cơ chế dùng các vi khuẩn có lợi gây ức chế và tiêu diệt những vi khuân gây mụn đây là phương pháp trị mụn được nhiều quốc gia Âu, Mỹ áp dụng, tuy nhiên, tại Việt Nam đây là sản phẩm đầu tiện áp dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn sinh học này.

Sản phẩm này có thể được nói là an toàn tuyệt đối với các loại da bởi nó không chứa bất kì thành phần hóa học nào cả. Bên trong Skin Fresh chứa hơn 6 tỷ tế bào lợi khuẩn sông, đây đều là những tế bào thế hệ 5 tiên tiến nhất, có tác dụng hơn cả kháng sinh bao gồm:

BACILLUS CLAUSII: Giúp kích thích cơ thể tăng tổng hợp các tế bào miễn dịch giúp tăng sức đề kháng cho da.

BACILLUS SUBTILIS: Giúp tái lập sự cân bằng của thảm sinh thái vi sinh vật trên da.

BACILLUS COAGULANS: Sản sinh ra các acid lactic, coagulins có tác dụng tạo môi trường pH cho đường ruột và ngăn gừa phát triển của các vi khuẩn có hại.

Để biết Skin Fresh có tốt hay không bạn hay tham khảo những feedback từ khách hàng của Skin Fresh dưới đây nhé.

revu_bao-ngoc-1-jpg.105
Hiện nay sản phẩm này đang tạo nên cơn sốt trị mụn trong giới trẻ, rất nhiều người đã tìm đến và đã thành công trong việc trị mụn rồi đấy. Điều này đã chứng tỏ rằng đây là sản phẩm chất lượng và Skin Fresh hề lừa đảo người dùng nhé!
 
Sửa lần cuối:
Top